รีวิวจมูก ปังหรือพัง ไปดู!!!

สไบชมพู
Date 05/09/2560 Time 14.07
Read 50,894 Comments 0
รีวิวจมูก ปังหรือพัง ไปดู!!!

 

โดย ...สไบชมพู

ฟรี ปรึกษาอาหารเสริม เครื่องสำอางและความงาม ตามหลักการแพทย์โดยเภสัชกร ได้ที่ Facebook : GURUCHECK เช็ค กับ กูรู

 

เช็ค...รีวิวจมูก ปังหรือพัง ไปดู!!!

รีวิวจมูก  ทรงทริปเเบิ้ลบาร์บี้  หมอกล้วย จิรกรคลินิก  

(ชมพูไม่มีส่วนได้เสียอะไรกับทางคลินิกนะคะ แค่อยากมาแชร์ประสบการณ์)

สวัสดีสาวๆ นี่ถือว่าเป็นกระทู้พรีชีพของชมพูเอง 55555 ยอมลงทุนเพื่อเอาใจช่วยสาวๆที่กำลังมองหาคลินิกทำจมูก หรือกำลังลังเลที่จะทำอยู่ วันนี้ชมพูจะมาเล่าประสบการณ์การทำให้ฟัง ชมพูเริ่มทำเมื่อ 12 ก.พ. 2559 ตอนแรกก็จิตตกค่ะ หาข้อมูลเยอะมากกกก หลายที่ หลายหมอ หาจนเป็นโรคจิตเลยก็ว่าได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราจะเหนื่อยและปลงเองค่ะ 5555 ที่ชมพูตัดสินใจทำที่นี่เพราะมีพี่สาวที่ทำงานไปแก้มา ซึ่งทำออกมาทรงสวยไม่เบี้ยว และอยู่ใกล้ที่ทำงานด้วย หาข้อมูลรีวิวและข้อมูลหมออยู่ไม่กี่วันค่ะ ก็ตัดสินใจโทรไปจองเลย ราคาที่ชมพูทำคือ 16500 นะคะ เพราะต้องตะไบฮัมด้วยเลยแพงขึ้นมากว่าโปรโมชั่นหน่อย

(คลินิกนี้เค้ามีโปรโมชั่นเรื่อยๆนะคะ สาวๆคนไหนสนใจก็ลองหาตามเพจของทางคลินิกได้)(คลินิกอยู่แถวแคราย)

 

 

 ชมพูจองได้เวลา 3 ทุ่มค่ะ คืนวันศุกร์ ต้องบอกก่อนว่าที่นี่ลูกค้าเยอะมากกก แต่ปัจจุบันไม่แน่ใจว่ายังฮอตเหมือนเดิมหรือเปล่า เมื่อไปถึงคลินิกก็เลือกทรงค่ะ จริงๆ ควรจะเลือกมาจากบ้านหรือปรึกษาหมอก่อนนะคะ แต่ชมพูรีบไปหน่อย ลุยหน้างานเลย อิอิ

ไปถึงก็บอกเจ้าหน้าที่ค่ะว่าอยากได้แบบสโลมปลายพุ่ง เขาเลยแนะนำเป็นทรงทริปเปิ้ลบาร์บี้ ซึ่งเป็นทรงของหมอกล้วยโดยเฉพาะค่ะ นั่งรอนานมาก เพราะลูกค้าเยอะมีทุกเพศทุกวัยจริงๆ  รอจนถึงเที่ยงคืนค่ะ ได้เวลานางซินแล้ว 5555 แอบตื่นเต้นนะคะแต่ด้วยความที่อยากสวยและเราก็ทำใจมาในระดับนึงแล้วเลยไม่กลัวค่ะ เข้าไปในห้องจะมีผู้ช่วยและคุณหมอค่ะ คุณหมอก็จะถามว่าอยากได้ทรงไหน ชมพูก็บอกว่าสโลมปลายพุ่งค่ะ คุยกันไม่กี่คำคุณหมอก็จัดการฉีดยาชาเลยค่ะ ฉีด5เข็ม ที่แขน 1 จมูกอีก4 ค่ะ แล้วรอจนกว่าจะชา 

คุณหมอก็ลองทาบๆจับๆ เหลาๆซิลิโคนแปปนึง ก็ยัดเลยค่ะ ของชมพูผ่าในจมูกนะคะถ้าจำไม่ผิดน่าจะข้างซ้าย ตอนนั้นไม่รู้สึกเจ็บแล้วนะคะ ยาชาออกฤทธิ์แล้ว แต่จะรู้สึกตอนตะไบฮัมนี่ล่ะคะ มันไม่เจ็บนะ แต่มันเสียวๆยังไงบอกไม่ถูก เหมือนเราเอาที่ตะไบเล็บมาตะไบจมูกอ่ะค่ะ หน้าสั่นซ้ายขวาเลย 555 หลังจากนั้นก็ใส่ๆถอดๆประมาณ 3-4 ครั้งค่ะ เป็นอันเสร็จ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ความรู้สึกตอนนั้น ไม่เลวร้ายอย่างที่คิดแฮะ รู้งี้ทำตั้งนานแล้ว อิอิ ทำเสร็จก็มารับยาค่ะ ทำตามที่หมอบอกทุกอย่าง ประคบเย็นช่วง 3 วันแรกเพื่อลดบวม หลังจากนั้นก็ประคบร้อนเพื่อลดรอยช้ำค่ะ(ชมพูประคบบ่อยมากค่ะ ประคบเจลเย็นและผ้าห่อน้ำแข็งสลับกันทุกชั่วโมงเลยแทบไม่ได้นอน และนั่งหลับนะคะ 5555) งดของหมักดอง ปลาร้านี่งดก่อนนะคะถึงจะอยากแค่ไหนก็ตาม มั่นล้างแผลบ่อยๆ

> ซึ่งจะเห็นได้ว่าหลังจากทำเสร็จคืนวันศุกร์ จะไม่ค่อยเห็นอาการใดๆ ยังไม่ช้ำ

> เช้าวันเสาร์เริ่มช้ำบริเวณสันจมูกและหัวตาเล็กน้อยผ่านผ้าก๊อตออกมา

> วันอาทิตย์เริ่มช้ำมาถึงใต้ตา วันนี้ถือว่าบวมที่สุด แต่ก็ถือว่าน้อยเมื่อเทียบกับหลายๆรีวิวที่ชมพูเคยดูมา

> วันจันทร์ ถือว่าเป้นวันที่3 หลังจากทำ ความบวมเริ่มลดลง ปิดแมทไปทำงานก็ไม่มีใครรู้ว่าทำจมูกมาถ้าไม่เปิดผ้าออก

> วันอังคาร วันที่4 ต้องแกะบล็อกจมูกออกเพราะต้องพูดบรรยาย (พูดไม่ถนัดเพราะมันตึงเลยแกะออก) ก็จะมีแค่รอยเขียวช้ำเล็กๆที่หัวตา ถ้าไม่สังเกตใกล้ๆก็จะไม่เห็นว่ามีอะไรผิดปกติ

 

สรุปโดยรวม ชมพูถือว่าโชคดีและเป็นที่น่าพอใจมาก บวมช้ำน้อย ไม่เจ็บ ไม่เบี้ยว ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน แต่แรกๆแอบนอยเพราะคิดว่าเนื้อจมูกเราเยอะ น่าจะทำได้พุ่งกว่านี้ แต่ตอนนี้ถ้าว่าโอเคละ เพราะเห็นข่าวว่าจมูกทะลุกกันเยอะ เลยปลง ขอสวยแค่นี้พอ 5555

เรามาดูรูป ก่อนทำและหลังทำกันค่ะ ว่าจะเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน สาวๆที่เพิ่งทำจมูกมาอย่าเพิ่งนอยว่ามันไม่โด่งนะคะ รอดูมันรัดแก่นสัก 3-4 เดือนก่อน เดี๋ยวจมูกจะเข้ารูปขึ้นเรื่อยๆค่ะ

 

 

ภาพก่อนทำจมูก

หน้าก็จะแบนๆ ดูไม่มีมิติ

 

 

 

 

 

 

v

v

v

v

 

 

ภาพหลังทำจมูก

ดูหน้าเรียวขึ้นมีมิติมากขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพื่อนๆคนไหนมีประสบการณ์การทำจมูก ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ก็มาแบ่งปันกันนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจให้สำหรับคนที่ตัดสินใจทำอยู่

หรือใครมีคำถามอะไรเพิ่มเติม คอมเม้นใต้บทความไว้นะคะ เดี๋ยวชมพูมาตอบ

Comment

you might also like