10 วิตามินชะลอวัย ไม่อยากแก่ต้องกิน

admin
Date 08/08/2560 Time 13.54
Read 63,840 Comments 0
10 วิตามินชะลอวัย ไม่อยากแก่ต้องกิน

เพราะอายุที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวันแต่ละปี เป็นเครื่องหมายบ่งบอกได้ถึงความร่วงโรยของร่างกาย และสุขภาพ ดังนั้นเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น หลายๆ คนก็เริ่ม กลัวความแก่ กลัวความเสื่อมโทรมของร่างกาย จึงพยายามมองหาตัวช่วยในการชะลอวัย วันนี้เรามีอาหารเสริมที่ช่วยชะลอวัยมาฝากกันค่ะ 

บทความโดย กูรูเมย์

 

ฟรี ปรึกษาอาหารเสริม เครื่องสำอางและความงาม ตามหลักการแพทย์โดยเภสัชกร ได้ที่ Facebook : GURUCHECK เช็ค กับ กูรู

เช็ค ... 10 วิตามินชะลอวัย ไม่อยากแก่ต้องกิน!    


1.Blackmores Marine Q10 Collagen Advance    

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุง ซ่อมแซม ฟื้นฟูผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วร้อย ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน จากสารอาหารนานาชนิดจากธรรมชาติ อันประกอบไปด้วย คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกซึ่งอุดมด้วย Omega 3 ซึ่งจะมีผลทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่นตึงกระชับ ,  Zinc , Grape Seeds ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวมีความอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งกระจ่างใส รวมทั้งลดอาการเส้นเลือดขอดอีกด้วย , Citrus Bioflavonoid เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบของผิวหนัง , CoQ10 เป็นสารสำคัญที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ลง 
 


2. Vistra Astaxanthin plus Vitamin E    

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

แอสตาแซนธินเป็นสารสีแดงในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ในตระกูลแคโรทีนอยด์ พบได้ทั่วไปและพบมากที่สุดในสาหร่าย Haematococcus Pluvialis มีการทำวิจัยในแอสตาแซนธิน พบว่ามีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามิน อี  , เบต้าแคโรทีน และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว 
 

3. Mega We care Dezir    

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากข้าวผสมสารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจาก billbery กรดอัลฟาไลโปอิค เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก   ยกกระชับผิวหน้า เรียบเนียนไร้ริ้วรอย ให้ผิวดูมีชีวิตชีวานอกจากนี้ยังปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย 
 


4. Meiji Amino Collagen Premium    

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดผงรวมกับHyaluronic Acid และ Coenzyme Q10 ที่ได้รับการโหวตให้เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและเป็นสารที่จำเป็นสำหรับกระบวนการสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง 
 


5.Phyto SC Plus    

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

เป็นอาหารเสริมที่สกัดจากสเต็มเซลล์ของพืชและผลไม้เพื่อช่วยดูแลเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย จะช่วยให้มีสุขภาพและร่างกายที่แข็งแรง โดยสเต็มเซลล์ที่สกัดเป็นเป็นเซลล์ต้นกำเนิดของพืชและผลไม้ อาทิเช่น อะเซโรล่าเชอรี่ ,องุ่น เป็นต้น ช่วยในการช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกาย               ลดเลือนริ้วรอย หน้ายกกระชับ รวมไปถึงช่วยเสริมสร้างการสร้างเซลล์ใหม่ของร่างกายภายในได้อย่างเป็นธรรมชาติ อันเป็นปัจจัยสำคัญต่อกระบวนการป้องกันความเสื่อมของเซลล์ให้มีอายุนานขึ้นและอยู่ได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่เซลล์ต่างๆ สามารถที่จะซ่อมแซมเซลล์และสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ต่างๆได้   

 

6. DHC Vitamin E    

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

เป็นวิตามิน อี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มเนียนและอ่อนเยาว์ลดเลือนแผลเป็นและ จุดด่างดำจากสิวบำรุงร่างกายให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก 
 

7. DHC Hyalurosan    

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

เป็นสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกและไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเต่งตึงสดใส เรียบเนียนกระชับ ผิวดูชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวขาว เนียนใสดูเป็นธรรมชาติ 
 

8. DHC Co enzyme Q10    

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

เป็น โคเอนไซม์ คิว เทน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ปกป้องผิวจากแสงแดด มีส่วนร่วมในการต่อต้านริ้วรอยของผิวพรรณ โดยชะลอการเกิดอนุมูลอิสระที่ทําให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ร่องแก้ม ตีนกาดูตื้นขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ชะลอความแก่ได้อย่างดีเยี่ยม   

 

9. Innar Ageless SOD   
 

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

 

เป็นสารสกัดจากเมล่อนสายพันธุ์พิเศษของฝรั่งเศสตอนใต้ ซึ่งมีสาร Superoxide Dismutase หรือ SOD ซึ่งมีสารโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) มากกว่าสายพันธุ์อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี Astaxanthin , Pycnogenal สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ และ Fucoidan สารสกัดจากสาหร่ายทะเล   สีน้ำตาล ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิวและจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูสดชื่น เปล่งปลั่ง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ 
 

10. Veronika Medileen    

คอลลาเจน ลดริ้วรอย 

อาหารเสริมชะลอวัย ที่มีสารResveratrol ซึ่งเป็นสารสกัดจากเปลือกองุ่น ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด โดยมีงานวิจัยพบว่าสาร Resveratrol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด ช่วยชะลอความแก่ได้ถึง 70% อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาและยังช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือดได้อีกด้วย 
 

Comment

you might also like