5 ไอเทมสุดว้าวว! สำหรับผิวหน้ามันมาก

สไบชมพู
Date 12/07/2560 Time 12.48
Read 41,687 Comments 0
5 ไอเทมสุดว้าวว! สำหรับผิวหน้ามันมาก

ภูมิใจนำเสนอมากกกก สำหรับไอเทมเด็ดในการดูแลผิวหน้าให้ขาวใส ไร้ความมันของชมพูเลยค่ะ ใช้มาตลอดไม่เคยเปลี่ยนใจเลย เด็ดๆทั้งนั้นน ใครที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิวง่ายแบบชมพู ห้ามพลาดเด็ดขาด หาซื้อก็ง่าย มีขายที่ 7-11 ไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง 

โดย ...สไบชมพู 

ฟรี ปรึกษาอาหารเสริม เครื่องสำอางและความงาม ตามหลักการแพทย์โดยเภสัชกร ได้ที่ Facebook : GURUCHECK เช็ค กับ กูรู

เช็ค...5 ไอเทมสุดว้าวว! สำหรับผิวหน้ามันมาก

 

1. สบู่ไข่ขาว (เอ็กไวท์ เฟเชี่ยล แคร์)    

ใครที่มีสิวเสี้ยนเยอะๆหรือหน้ามันมากๆห้ามพลาดตัวนี้ค่ะ เป็นสบู่ไข่ขาวสัญชาติสวีเดน มีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกกุหราบ วิธีใช้ ตีสบู่จนเกิดฟองแล้วถูบนใบหน้าพอกทิ้งไว้ 1-3 นาที หลังล้างออกจะรู้สึกเลยว่าหน้าขาวสะอาดมากกก สิวเสี้ยนหลุดออกมาด้วยค่ะ ใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น หน้าขาวใสขึ้น ความมันลดลง ใช้แค่ สองอาทิตย์ก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ ดีงามมม ชมพูใช้เกิน 10 ก้อนแล้วค่ะตอนนี้ 5555 ติดใจมากก 1 ก้อน จะใช้ได้ประมาณ 1 เดือนนะคะ ก้อนเล็กหน่อยมีขายตาม 7-11 หรือโลตัส บิ๊กซีค่ะ ราคา 69 บาท  

2.Marigold acne gel (แมริโกลด์ แอคแน่ เจล)    

ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวสกัดจากดอกดาวเรือง ช่วยลดปัญหาสิว ให้ผิวขาวใส เพราะมี AHA,BHA ผสมอยู่ด้วย วิธีใช้ มี 2 วิธีนะคะ 1.ล้างหน้าให้สะอาด พอกเจลแต้มสิวให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก2. แต้มเฉพาะบริเวณหัวสิวก่อนนอนตัวนี้จะช่วยให้สิวยุบเร็ว รอยสิวที่มีอยู่ก็จางลง และช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น ชมพูรู้สึกว่าถ้าขยันพอกตัวนี้สิวจะไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ ไม่รู้มโนไปเองรึป่าว 555 แต่เอาเป็นว่า ปลื้มค่ะ!! ราคา 39 บาท  

3.ผงพอกหน้าสุภาภรณ์(ซองสีเขียว)    

ผงพอกหน้าสุภาภรณ์ ซองสีเขียว ตัวนี้เป็นสูตรลดความมัน ลดต้นเหตุของการเกิดสิว
ชมพูจะใช้พอกหน้า ก่อนอาบน้ำโดยผสมกับน้ำผึ้งและโยเกิร์ต หน้าจะนุ่มมากค่ะ ลดความมันระหว่างวันได้ดี ทำให้สิวอักเสบแห้งเร็วด้วย ขาดไม่ได้เลยค่ะตัวนี้ จัดไปราคา 25 บาท
 
 

4.สมูมโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิค เซรั่ม    

โอ๊ะโอ!! สำหรับสมูทโตะนั้นเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนน่าจะเคยเห็นรีวิวมามากมายแล้ว เพราะเจ้าตัวนี้มีสรรพคุณเริสค่ะ เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ใช้ทาก่อนนอนหรือก่อนแต่งหน้า มี AHA,BHAและวิตามินซี ที่ช่วยลดรอยสิวบนใบหน้าให้จางเร็วขึ้นและช่วยให้หน้าขาววิ๊งๆอีกด้วยนาจาา สวยใสในราคา 29 บาทไทย  

5.อโลเวร่ากลูต้า เซรั่ม    

มาถึงตัวสุดท้ายคือ อโลเวร่า กลูต้า เซรั่ม
จะเป็นว่านหางจระเข้ผสมกลูต้า เรียกได้ว่านอกจากจะชุ่มชื่นแล้วยังช่วยให้ขาวใสอีกด้วย ชมพูจะใช้ทาตอนอยู่บ้านหรือก่อนนอนเท่านั้นนะคะ จะไม่แต่งหน้าทับ เพราะถ้าแต่งหน้าจะเป็นคราบทันทีค่ะ อย่าเสี่ยงนะคะสาวๆ 555 ตอนทารู้สึกเย็นฉ่ำสบายผิวมากค่ะ ไม่เหอะหนะเลย ตัวนี้ชมพูทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวนะคะ จะใช้สลับกับสมูทโตะ ราคา 49 บาท
 
 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเคล็ดลับผิวขาวใสของชมพูมีแต่ตัวเด็ดๆทั้งน้านนน สาวๆคนไหนสนใจ นำไปลองได้นะคะ สูตรนี้ขาวจริง ไม่มโนแน่นอน ฟันธง!! อิอิ   

Comment

you might also like